bánh kem sinh nhật
bánh kem sinh nhật
bánh kem sinh nhật
Bánh kem bắp

Hiển thị 1–36 của 50 kết quả

Bánh kem bắp. – HÈ LÔ xin chào cả nhà mình là LOVE CAKE đây. Hôm nay mình  xin tặng các bạn một món mới mà không mới. Đó là Bánh kem sinh nhật làm từ bắp. Sở dĩ nói như vậy là vì món bánh này không xa lạ gì với mọi người. Nhưng lại là món mới của bếp nhà mình.

Bình thường shop làm công thức khác rất cầu kỳ và phức tạp. Nhưng vừa rồi do bận việc nên đã tiết giảm nhiều thành phần nguyên liệu và công đoạn. Mục đích chỉ để nhanh có bánh cho các con ăn xế.

Vậy mà thành phẩm khiến shop vô cùng bất ngờ, vị ngon nhẹ nhàng, thanh tao nhưng vẫn tròn vị bánh truyền thống. Cách làm lại khá đơn giản nhanh chóng, hơn nữa cốt kem khá chắc hỗ trợ thêm cho phần minh trí chiếc bánh thêm xinh đẹp. Và khả năng chịu đựng ở nhiệt độ phòng của em ấy cũng không tệ.

Shop nghĩ công thức này là sự lựa chọn tốt nhất cho các mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nướng bánh,.Vẫn có thể làm ra bánh ngon cho các bé ở nhà. Thậm chí còn có thể bán online nho nhỏ để kiếm thêm chút tiền sữa cho các con.

Mời cả nhà cùng xem cách làm bánh kem bắp cực ngon và cực đơn giản mình để bên dưới nhé. Chúc cả nhà mình thực hành thành công và ngon miệng với món bánh này.