bánh kem sinh nhật
bánh kem sinh nhật
bánh kem sinh nhật

Hiển thị tất cả 22 kết quả

Bánh kem kỷ niệm ngày cưới – Bánh cưới đã dần trở thành một vật phẩm quan trọng không thể thiếu trong các buổi lễ. Không chỉ là vật phẩm trang trí, nó còn thể hiện được phần nào phong cách của chủ nhân. Bánh kem kỷ niệm ngày cưới là biểu tượng của sự sang trọng, thanh lịch. Uớc mơ cho một tương lai no đủ, tràn trề, sự ngọt ngào của hạnh phúc vẹn tròn.

Bánh kem kỷ niệm ngày yêu nhau

Nghi lễ cùng nhau cắt bánh cưới mang ý nghĩa là một sự thề nguyền hứa hẹn mãi mãi sắt son. Một lòng chung thủy, đồng hành bên nhau suốt cuộc đời, cùng sẻ chia mọi việc với nhau trong cuộc sống. Nghi thức cắt bánh như một lời cầu chúc hôn nhân vẹn tròn dành cho các cặp đôi.

Để hòa nhịp với dòng chảy hiện đại ngày nay. Ngoài những chiếc bánh nhiều tầng theo phong cách truyền thống. Thì những người thợ làm bánh còn sáng tạo ra rất nhiều mẫu bánh. Với những hình thức và mẫu mã đa dạng độc đáo.

Bên cạnh đó, sự trang trí cùng với ảnh cô dâu chú rể. Hay chỉ là con búp bê ngộ nghĩnh và những bông hoa cưới được trang trí ngay trên nền bánh… đã tạo nên sự đa dạng, phong phú về bánh cưới.