Hiển thị 1–36 của 420 kết quả

Bánh kem thôi nôi- Thôi nôi là sinh nhật đầu tiên của một thiên thần mới chào đời. Đây là nét văn hoá nhiều đời của nước ta và gửi lời cầu phúc của ông bà cho con em mình.

Bánh sinh nhật thôi nôi 2 tầng cho bé gái

Những mẫu bánh sinh nhật thôi nôi đáng yêu nhất 2023

Vào ngày này chiếc bánh kem là không thể thiếu. Với những mẫu bánh kem đa dạng về hình dáng kích thước phù hợp cho bạn lựa chọn. Birthday Love Cake có nhiều mẫu bánh thôi nôi bên dưới cho bạn. Hãy lựa chọn dành tặng cho thiên thần nhỏ của gia đình mình.

Sẽ thật tuyệt vời cho bé khi sự kiện đầu đời của bé có những khoảng khắc đáng nhớ. Ghi lại dấu ấn cuộc đời của mình, giúp bé vui hơn, vững bước trên con đường .Hành trình mà mình phải vượt qua trong cuộc sống.

Ý nghĩa của ngày thôi nôi của bé

Ngày thôi nôi là một ngày đặc biệt trong đời sống của trẻ nhỏ ở nhiều quốc gia .trong đó trẻ được cho ăn thử những .Thực phẩm đầu tiên và nhận được sự chúc phúc và lời cầu nguyện từ người thân.

Thông thường, ngày thôi nôi diễn ra khi trẻ được ăn dặm .lần đầu tiên hoặc khi tròn 100 ngày tuổi.

Đây là một ngày đặc biệt và có ý nghĩa trong văn hóa gia đình .Đặc biệt là ở các quốc gia châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, v.v.

Ngày thôi nôi thường được tổ chức với mục đích đón chào sự ra đời của trẻ .tôn vinh truyền thống gia đình và gắn kết các thành viên trong gia đình.

Mua bánh kem thôi nôi ở đâu tại hcm

Thông tin liên hệ:

=> xem thêm: Những mẫu bánh kem cho bé gái dễ thương nhất năm 2023

 

Hãy đến shop lựa chọn một chiếc bánh kem thôi nôi phù hợp cho bé của mình nhé.