15+ Mẫu Bánh Kem Đẹp Nhất 2023

15+ Mẫu bánh kem sinh nhật đẹp nhất 2023

Bánh kem đẹp nhất 2023- Vào những dịp sinh nhật, kỷ niệm hay cưới hỏi chắc chắn sẽ không thể thiếu chiếc bánh kem đúng không nào? Dưới đây tiệm bánh kem Love Cake là 15+ mẫu bánh sinh nhật đẹp mời các bạn cùng tham khảo.

1. Bánh kem đẹp nhất tặng bé gái

Với những chiếc bánh sinh nhật dành cho bé gái các bạn nên chú trọng lựa chọn những mẫu bánh có màu sắc hài hòa, ngọt ngào. Sẽ càng thu hút nếu chiếc bánh được trang trí thêm những nhân vật hoạt hình. Như công chúa Elsa búp bê, chú ngựa pony, những con vật có ngoại hình dễ thương.

2. Bánh kem tặng bé trai

Trái ngược với những bé gái. Màu sắc của những chiếc bánh kem của bé trai thường mang màu xanh dương, màu đỏ. Kết hợp với những phụ kiện như siêu nhân, người nhện, siêu anh hùng.

3. Bánh kem mừng thọ ông bà

Trong tiệc mừng thọ sự xuất hiện của con cháu đó là món lớn nhất ý nghĩa nhất đối với ông bà. Tuy nhiên chiếc bánh kem mừng thọ cũng là món quà không thể thiếu thay lời chúc tốt đẹp nhất đến với ông bà của mình. Cùng chúng tôi tham khảo những mẫu bánh kem mừng thọ ông bà bên dưới nhé.

4. Bánh kem đẹp cho cha mẹ

Dưới đây là những mẫu bánh sinh nhật Love Cake dành tặng cho bạn, giúp bạn chọn được những mẫu bánh sinh nhật đẹp nhất dành tặng cho bố mẹ. Để góp phần tạo nên một buổi sinh nhật thât ý nghĩa, một kỷ niệm đẹp nhất cho bố mẹ mình.

5. Bánh kem trái tim tặng người yêu đẹp nhất

Trong ngày sinh nhật hay kỷ niệm chiếc bánh kem được xem như là món quà đầy ý nghĩa và thiết thực. Tham khảo ngay những mẫu bánh kem đẹp để không bỏ lỡ món quà ý nghĩa cho ngườ yêu mình nhé.

Trên là một số mẫu bánh sinh nhật tại shop. Ngoài ra bạn có thể Click vào tại đây để tham khảo nhiều mẫu bánh khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *