Bánh Kem Cho Người Tiểu Đường

Trong các buổi liên hoan sinh nhật hay các sự kiện quan trọng thì không thể thiếu chiếc bánh kem. Trong buổi tiệc với nhiều thực khách, vậy làm sao để chọn được chiếc bánh kem cho người tiểu đường. Dưới đây Love Cake sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu bánh phù hợp cho người tiểu đường và những điều cần lưu ý khi ăn.

Tiểu đường là gì?

Tiểu đường hay còn gọi là đại tháo đường là bệnh có tình trạng lượng đường trong máu cao hơn mức bình thường. Do cơ thể thiếu hụt hoặc đề kháng với insulin, gay tình trạng rối loạn chuyển hoá đường trong máu. Đây là nguyên nhân cản trở cơ thể chuyển hoá các vật chất bột đường thành năng lượng, gây ra hiện tượng đường tích tụ trong máu.

Lâu ngày sự tích tụ này khiến lượng đường trong máu thường xuyên ở mức cao. Điều này làm tăng nguy cơ mắc bệnh về tim mạch và các bệnh lí khác. Tổn thương các bộ phận như mắt, thận…, thăm chỉ tử vong. Biến chứng tim mạng là nguyên nhân tử vong hàng đầu ở người tiểu đường.

Một số mẫu bánh cho người tiểu đường

Bánh kem cho người tiểu đường có kết cấu nhẹ nhàng, màu sắc bắt mắt và mang hương vị tươi mới. Mỗi miếng bánh là sự hoà quyện lớp kem tươi ngọt ngào, cốt bánh gato mềm mịn tạo nên chiếc bánh hấp dẫn. Bánh tại LoveCake không sử dụng đường mía mà sử dụng loại đường đơn dành riêng cho người tiểu đường. Bánh có vị ngọt nhẹ tốt cho sức khoẻ không tăng đường huyết sau khi ăn.

Những lưu ý khi sử dụng bánh kem của người tiểu đường

  • Thường xuyên kiểm tra đường huyết trong máu
  • Khi dùng bánh kem không dùng những thực phẩm khác có hàng lượng đường cao
  • Không dùng bánh kem quá nhiều cùng 1 lúc gây tăng đường huyết và khó khăn trong hấp thu chất dinh dưỡng

Trên đây là những mẫu bánh cho người tiểu đường bạn có thể tham khảo. Ngoài ra shop còn nhiều mẫu bánh khác cho bạn lựa chọn. Liên hệ ngay để được tư vấn và tìm hiểu những mẫu bánh hấp dẫn khác nhé!

Love Cake mang yêu thương chia sẻ ngọt ngào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *