Bánh Kem Đầy Tháng Cho Bé Gái

Thời điểm tròn 1 tháng lúc đứa bé chào đời là một cột móc quan trọng trong cuộc đời đứa trẻ và niềm vui của gia đình. Ngày này gọi là ngày đầy tháng, ngày mừng đứa bé tròn 1 tuổi và cầu chúc cho bé luôn mạnh khoẻ, mau ăn chóng lớn. Vào ngày này gia đình thường tổ chức buổi tiệc cho bé, sự xuất hiện của chiếc bánh kem đầy tháng mang tất cả lời chúc của người thân bạn bè đến cho bé.

Bánh kem đầy tháng cho bé gái

Bánh kem đầy tháng cho bé gái mẫu mã rất đa dạng phong phú đều mang nhưng đều mang kiểu dạng nhẹ nhàng đáng yêu. Chẳng hạng bánh kem công chúa nhỏ mang màu sắc nhẹ nhàng như hồng, tím, trắng, vàng… Kèm theo những phụ kiện trang trí như nơ, hoa, cánh, trái tim…

Ý nghĩa chiếc bánh sinh nhật đầy tháng cho bé gái

Chiếc bánh kem đầy tháng mang trong mình rất nhiều ý nghĩa. Đó chính là những lời chúc tốt đẹp mà ba mẹ muốn gửi đến bé, mong muốn con sẽ luôn gặp may mắn, được hạnh phúc, mạnh khỏe, lớn lên có nhiều thành công trong cuộc sống.

Bánh kem đầy tháng mua ở đâu?

Chọn lựa một chiếc bánh kem cho ngày đầy tháng của bé là công việc quan trọng và khá khó khăn vì hiện nay có quá nhiều mẫu bánh đầy tháng đẹp cho bé.

Đến với Love Cake bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc chọn lựa chiếc bánh cho con của mình. Khi đặt và mua hàng ở shop bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình. Ngoài ra shop còn có chương trình ship bánh tận nơi free khu vực HCM bạn có thể yên tâm về độ an toàn và thời gian nhận bánh.

Đối với đơn hàng dưới 500k phí ship sẽ thay đổi theo khoảng cách giao hàng.

Những điều cần lưu ý khi đặt và mua bánh online.

Nên mua hàng ở nơi cung cấp uy tín

Tham khảo đánh giá của những khách hàng cũ

Tham khảo giá bán nhiều nơi trước khi mua

Giá sản phẩm phải được công khai minh bạch

Nắm rõ thông tin sản phẩm, kích cỡ

Chính sách bán hàng

Hoá đơn thanh toán.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *