Bánh kem rút tiền giao tại Thủ Đức

Bánh sinh nhật kéo ra tiền là mẫu bánh khá mới mẻ và độc đáo đã xuất hiện trong những năm gần đây. Có thể nói sự sáng tạo ra chiếc bánh kem kéo ra tiền này đã giúp mọi bữa tiệc thêm yếu tố độc đáo và bất ngờ. Bánh kem và tiền? Tại sao không?! Ngoài các mẫu bánh kem rút tiền tại đây còn có thật nhiều mẫu bánh kem hình tiền vàng, đô la, chai rượu,.. vô cùng độc đáo nữa đấy!

bánh kem rút tiền

Mua bánh kem rút tiền ở đâu?

Chiếc bánh được cất giấu tiền bên trong, kéo mãi không hết thật sự độc đáo, mang lại cho chủ nhân bữa tiệc sự vui thú, bất ngờ, niềm vui liên hồi. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm địa chỉ bánh kem nào để giao bánh kem rút tiền tại quận thủ đức thì hãy liên hệ với thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

Mẫu bánh vẫn như những chiếc bánh kem bình thường, tuy nhiên bánh sinh nhật có tiền bên trong sẽ chứa hộp đựng tiền tùy theo yêu cầu của khách hàng. Lúc giao bánh nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn phương thức kéo tiền và cách bỏ tiền vào bánh kem, và bạn có thể kiểm tra đủ số tiền trước khi thanh toán. 

Cách đặt hàng bánh kem rút tiền

1. Chọn mã bánh ở cuối tên sản phẩm có chữ MS

2. Nếu yêu cầu về bánh: Kích thước, màu sắc, chi tiết cần tạo hình.

3. Tên của bé, Tuổi của bé, địa điểm, ngày giờ, số điện thoại nhận bánh.

4. Tiến hành đặt cọc bánh với bánh giá trị cao với nôi dung chuyển khoản: <số điện thoại – ngày lấy bánh>

5. Cửa hàng hàng xác nhận đơn đặt bánh.

6. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy bánh cần báo sớm lại cho cửa hàng trước 1 ngày để được hoàn lại tiền cọc.

Chiếc bánh thoạt nhìn cũng bình thường như bao chiếc bánh kem khác nhưng sẽ làm cho người nhận bất ngờ với chiếc bánh sinh nhật rút tiền ĐẸP-ĐỘC-LẠ này đó các anh chị em.

Nhìn nụ cười sung sướng vì bất ngờ của người được tặng trong clip kìa. Thấy tiền ai chả thích đúng không nào, nhưng tiền được tặng bất ngờ theo cách độc như này thì càng thích hơn. Tặng tiền không thô mà lại ngon

Bánh kem vương miện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *