Bánh Kem Thôi Nôi Cho Bé Gái Đẹp Nhất 2024

Bánh kem thôi nôi cho bé gái đẹp- Thôi nôi là nghi thức cúng mụ khi cháu vừa tròn 1 năm tuổi nhầm đánh dấu sự chấm dứt thời kỳ con cái nằm trong nôi từ lúc mới sinh cho đến ngày tổ chức tiệc cho cháu. Vào ngày này ngoài mâm cúng ra thì không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc bánh kem. Với những mẫu bánh kem đa dạng phù hợp với bé trai và bé gái cho bạn lựa chọn.

Phần lớn mọi người đều mong muốn rằng bé gái sẽ có tính cách dịu dàng, nhỏ nhẹ và yếu đuối. Chính vì vậy nên bánh kem thôi nôi cho bé gái đẹp cũng được trang trí theo phong cách nhẹ nhàng, mang tông màu chủ đạo như hồng và trắng. Đặc biệt hôm nay Love Cake sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu bánh kem dành tặng cho thiên thần bé nhỏ của mình.

Bánh kem thôi nôi 2 tầng cho bé gái

Bánh kem không chỉ giúp lễ thôi nôi của trẻ được trọn vẹn, mà còn là món quà ý nghĩa cầu mong cho bé được mạnh khỏe, ngoan ngoãn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bánh kem thôi nôi dễ thương

Dưới đây là một số mẫu bánh kem thôi nôi dễ thương được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để đặt cho con thời gian gần đây

Bánh kem thôi nôi đơn giản cho bé gái

Chiếc bánh kem thôi nôi này có thiết kế khá đơn giản nhưng lại rất ấn tượng.

Với những nhưng mẫu bánh shop đã chia sẽ, hy vọng có thể giúp cha mẹ chọn được mẫu bánh đẹp và ấn tượng nhất dành cho bé. Ngoài ra các bạn tham khảo nhiều mẫu bánh khác nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *