Bánh kem thôi nôi tuổi chuột

Những mẫu bánh kem thôi nôi tuổi chuột dễ thương nhất hiện nay

Bánh kem thôi nôi tuổi chuột năng động mừng thôi nôi cho bé. Lễ thôi nôi là cột mốc đánh dấu con yêu đã tròn 1 tuổi. Đây là một trong những dịp trọng đại trong những năm tháng đầu đời của bé.

Bánh kem thôi nôi tuổi chuột

Vì vậy, một chiếc bánh kem hình con chuột rất phù hợp trong bữa tiệc thôi nôi của bé. Vậy chuột có ý nghĩa như thế nào?

Loài chuột cùng với bản tính tinh ranh, nhanh nhẹn và kích thước nhỏ bé mà rất dễ dàng kiếm ăn, lẩn trốn. Chính vì vậy loài chuột mang ý nghĩa cầu mong gia đình sung túc, con đàn cháu đống, gia đình vui vẻ hạnh phúc.

Bánh kem thôi nôi tuổi chuột

Hơn nữa, chuột cũng là con vật mang lại may mắn trong đường tình duyên trong gia đình, thể hiện sự hạnh phúc, ấm êm. Vì thế, bánh kem thôi nôi hình con chuột là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho bé. Hãy cùng tham khảm những mẫu bánh kem hình con chuột dễ thương nhất 2021 nhé!

Giới thiệu những mẫu bánh kem tuổi chuột dễ thương nhất hiện nay

Bánh kem hình con chuột vàng

Hình ảnh con chuột thường đi liền với một số hình ảnh biểu tượng khác như túi gạo để thể hiện sự no đủ, cuộc sống vương giả. Với tượng linh vật chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng hay chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn, tài lộc sẽ không ngừng gia tăng hơn, phát đạt hơn.

Bánh kem thôi nôi tuổi chuột

Bánh kem hình con chuột ngộ nghĩnh

Chiếc bánh được tạo hình với những chú chuột ngộ nghĩnh, siêu đáng yêu. Với cách trang trí độc đáo tạo cảm giác vui nhộn, thích thú với bé. Biểu tượng chuột mang đến sự may mắn và bình an đến cho trẻ.

Bánh kem thôi nôi tuổi chuột

Bánh kem hình con chuột phong thủy

Chuột phong thủy trở thành biểu tượng của sự khởi đầu, của vận may, tài lộc, nhanh trí mà con người luôn mong muốn. Đặc biệt, mẫu bánh này rất phù hợp trong các dịp quan trọng như khai trương,…

Bánh kem thôi nôi tuổi chuột

Bánh kem thôi nôi tuổi chuột mua ở đâu TPHCM?

Nếu bạn đã chọn được cho mình mẫu bánh ưng ý nhất thì hãy gọi ngay cho shop nhé ! Shop sẽ chuẩn bị cho bạn một chiếc bánh theo mẫu bạn yêu cầu một cách chu đáo và lãng mạn nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ giao hàng nhanh chóng.

Thông tin liên hệ để mua bánh kem thôi nôi tuổi chuột: 

Hotline:  0909 852 205

Facebook: Bánh sinh nhật giá rẻ

Website: http://shopbanhkem.com

=> Xem thêm : Bánh kem bắp hình con chuột, Bánh kem rút tiền con chuột vàng, Bánh kem thôi nôi công chúa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *