Bánh kem ngựa pony

BÁNH SINH NHẬT NGỰA PONY

Bánh sinh nhật ngựa pony– Vào những ngày sinh nhật của các bé thì chiếc bánh sinh nhật là một phần không thể thiếu. Những mẫu bánh đẹp về hình ảnh những chú ngựa nhỏ pony rất được các bé say mê. bởi vẻ ngoài xinh xắn và tính tình hiền lành, tốt bụng.

Và dưới đây là những mẫu bánh kem ngựa pony với nhiều màu sắc và phong cách khác nhau cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Bánh sinh nhật ngựa pony

BÁNH SINH NHẬT NGỰA PONY DỄ THƯƠNG

Chiếc bánh được tạo hình và trang trí chú ngựa pony thiên thần màu hồng đáng yêu có hai cánh. Được trang trí vơi các phụ kiện đi kèm, tạo nên 1 chiếc bánh xinh xắn dễ thương thu hút các trẻ nhỏ.

Bánh sinh nhật ngựa pony dễ thương

BÁNH KEM MẶT KỲ LÂN

Hiện nay các bé rất ưa chuộng chú ngựa pony, một nhân vật trong phim hoạt hình đã gắn liền với các ngày vui chơi của các bé. Không những thế một nhân vật ngựa đặt biệt đầy thần bí là kì lân cũng được đông đảo trẻ em yêu thích.

Bánh kem mặt kì lân

BÁNH SINH NHẬT NGỰA MỘT SỪNG

Những nhân vật đến từ những bộ phim hoạt hình luôn làm các bé vô cùng yêu thích. Không chỉ ngoại hình dễ thương, đầy màu sắc mà còn bởi nét kỳ ảo mà họ đem lại.

Mà trong số đó là bánh kem ngựa kỳ lân cho các bé siêu dễ thương. BÁnh với tông trắng quen thuộc, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Trên bánh còn được phủ hoa kem tươi nhiều màu sắc tạo nên mái tóc rực rỡ cho chú ngựa.

Chú ngựa sở hữu chiếc sừng độc đáo ở giữa bánh. Xung quanh còn được trang trí nhiều phụ kiện khác vô cùng đáng yêu. Chắc chắn sẽ khiến các bé vô cùng yêu thích.

Bánh sinh nhật ngựa một sừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *