Bánh Sinh Nhật Tặng Ba

Con cái đói với cha mẹ là một món quà vô giá mà ông rời đã ban cho họ. Vì vậy vào ngày sinh nhật của ba mẹ muốn nhất là gia đình đoàn viên con cái sum vầy cùng ăn 1 bữa cơm gia đình. Đặc biệt, trong bữa tiệc mừng sinh nhật ba hòa chung với không khí ấm áp và đầy tiếng cười, món quà góp phần làm cho bữa tiệc thêm phần ý nghĩa hơn là bánh kem mừng sinh nhật ba.

Vào ngày sinh nhật ba việc tặng món quà lớn hay nhỏ đối với ba chỉ là hình thức, chỉ cần 1 chiếc bánh kem cùng sự chân thành thành của các con cũng đủ làm ba ấm lòng và hạnh phúc vào ngày sinh nhật này rồi.

Bánh Kem Tặng Ba Hơn 60 Tuổi.

Đối với ba người đã đến tuổi hưởng phúc con cháu nên chọn lựa chiếc bánh kem trang trọng để bày tỏ sự hiếu kính và tôn trọng đối với ba. Mẫu bánh kem được tạo hình trang trí không quá cầu kỳ bắt mắt với nền bánh trắng kết hợp với những hình ảnh trang trí rồng, phượng, hoa lá đơn giản… với mông muốn ba luôn mạnh khoẻ sống lâu và bình an.

Bánh Mừng Sinh Nhật 2 Tầng

Để thể hiện lòng hiếu kính và sự hào phóng dành cho ba thì chiếc bánh kem 2 tầng là một lựa chọn dành cho các bạn. Bánh kem sinh nhật 2 tầng được trang trí nổi bật với những chi tiết bắt mắt như vàng thỏi đòng đô la thể hiện lời chúc sức dư giả sung túc để ba tận hưởng.

Cách Lựa Chọn Chiếc Bánh Ý Nghĩa Tặng Ba.

Tuỳ vào độ tuổi mà việc lựa chọn chiếc bánh sinh nhật đã không còn là đơn giản. Giữa rất nhiều mẫu bánh kem ý nghĩa, bạn chưa biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp với túi tiền cũng như độ tuổi của người nhận. Đừng quá bận tâm, hãy để Love Cake tư vấn và giúp bạn lự chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *