Bánh Kem Cho Nam Lớn Tuổi

Bánh kem cho nam lớn tuổi– Vào các dịp sinh nhật, hay các dịp lễ, giáng sinh chiếc bánh kem đã trở thành một phần không thể thiếu và đã trở thành linh hồn của buổi tiệc. Đặc biệt muốn lựa chọn 1 chiếc bánh làm quà cho người lớn tuổi là nam giới.

Bánh kem cho nam lớn tuổi
bánh kem sinh nhật cho nam lớn tuổi

Nhưng bạn chưa biết lựa chọn thế nào và ở đâu để có những chiếc bánh đặt biệt và hấp dẫn có ý nghĩa theo yêu cầu bạn đang tìm kiếm. Vạy nên tìm những loại bánh như thế nào và ở đâu để phù hợp với ý muốn các bạn?

Ý nghĩa của chiếc bánh kem

Vào thời xa xưa chiếc bánh kem chỉ xuất hiện ở tầng lớp thượng lưu ở phương tây. Đến nay chiếc bánh sinh nhật đã được phổ biến trên toàn thế giới. Chúng mang ý nghĩa thể hiện niềm vui, sự quan tâm và những cử chỉ thể hiện tình yêu thương. Chiếc bánh còn mang những lời chúc tốt đẹp nhất đến chủ nhân buổi tiệc.

Bánh kem tặng bố
Bánh kem cho ba

Những mẫu bánh kem cho nam lớn tuổi

Bánh kem gia đình

Người lớn tuổi đều rất mong muốn gia đình con cháu sum hợp ăn bữa cơm gia đình. Vì vậy, chiếc bánh kem cho người lớn tuổi kiểu gia đình sẽ là một lựa chọn cho các bạn. Chiếc bánh được trang trí phụ kiện những thành viên gia đình quay quần bên nhau, mang đến không khí ấm áp đầy ý nghĩa.

Bánh kem dạng số

Chiếc bánh được tạo ra theo con số ứng với số tuổi của người chủ buổi tiệc. Bánh được cắt theo hình số với lớp bánh bông lan mềm xốp, xen kẽ là nhân mứt trái cây ngọt ngào kết hợp lớp kem mịn béo ngậy. Bên trên được trang trí hoa tươi hay được người thợ làm bánh bắt từng hoa kem đầy màu sắc cùng với những quả trái cây chín mộng. Làm giảm sự đơn điệu của chiếc bánh, tăng sự thu hút, nhìn chiếc bánh bắt mắt hơn.

Bánh kem 2 tầng cho nam lớn tuổi
Bánh kem hai tầng tặng chồng

Bánh kem gương mặt ông

Tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, chiếc bánh là sự kết hợp giữa sự đơn giản và cổ điển. Với tông màu trắng trang trí đơn giản trên mặt bánh được người thợ vẽ nên 1 gương mặt người ông hiền từ. Chắc chắn chiếc bánh sẽ là món quà bất ngờ đầy ý nghĩa dành cho chủ nhân buổi tiệc.

Đến với Love Cake bạn sẽ được tư vấn kỹ và tham khảo nhiều mẫu bánh khác, chắc chắn sẽ chọn được mẫu bánh thích hợp nhất cho mình. Ngoài ra các bạn còn được free ship tận nhà không lo mất quá nhiều thời gian cho việc chọn lựa và vận chuyển bánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *