Bánh Kem Khai Trương Sang Trọng Nhất

Bánh kem khai trương– Khai trương là một dịp vô cùng quan trọng đánh dấu ngày bắt đầu kinh doanh sản xuất của một doanh nghiệp. Để đánh dấu cho ngày kỷ niệm này thì không thể thiếu sự góp mặt của bạn bè, người thân, khách hàng thân thiết đến tham dự và đặt biệt là không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc bánh kem hồng phát. Để lựa chọn được chiếc bánh khai trương để làm quà tặng, hãy cùng Love Cake điểm qua một số mẫu bánh sang trọng nhất, đẹp nhất bên dưới nhá.

Bánh kem hủ vàng
  1. Có Nên Chọn Bánh Kem Làm Quà Khai Trương Không?

Khai trương là một dịp vô cùng quan trọng đánh dấu bước đi mới trên con đương hoạt động kinh doanh của các cửa hàng, doanh nghiệp vì vậy việc tổ chức tiệc khai trương rất được chú trọng. Trong văn hoá nước ta các dịp lễ khai trương thường chuẩn bị những mâm cúng khai trương hợp tâm linh và phong thuỷ. Bên cạnh đó còn có thêm hoa mừng khai trương, tất nhiên sẽ không thể thiếu chiếc bánh kem khai trường hồng phát ngọt ngào như một lời chúc may mắn thành công.

2. Những Mẫu Bánh Kem Khai Trương Sang Trọng Nhất

Sự kiện khai trương đặt biệt quan trọng, vì vậy nên chọn những mẫu bánh kem nào vừa đẹp vừa sang trọng, may mắn, hãy để Love Cake tư vấn để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhưng mẫu bánh phù hợp nhầm mang lại lời chúc tốt đẹp nhất đến quý cty.

Bánh kem khai trương hai tầng

Mẫu Bánh Khai Trương In Logo Doanh Nghiệp

Logo của một công ty là đại diện của một tập thể, vì vậy việc in logo trên bánh chúc mừng khai trương không chỉ thể hiện sự tự hào, sự tôn trọng mà còn thể hiện sự tinh tế cho lễ khai trương.

Bánh kem hủ vàng khai trương
Bánh kem hủ vàng in logo công ty

Mẫu Bánh kem Khai Trương Hoành Tráng

Mỗi món quà mỗi nét đẹp mỗi ý nghĩa riêng nhưng mẫu bánh mừng khai trương luôn là lựa chọn hàng đầu khi làm quà tặng mừng khai trương. Bánh thường sử dụng màu đỏ hoặc vàng đại diện cho sự may mắn thu hút tiền tài sẽ làm bữa tiệc trở nên nổi bật và cuốn hút.

Bánh khai trương công ty
Bánh kem hủ vàng hoành tráng

Bánh Kem Hủ Vàng Khai Trương– Mẫu bánh kem khai trương có thể được chủ bữa tiệc tự cho doanh nghiệp hoặc là món quà mà bạn bè đối tác tặng với thông điệp khai trương phát tài phát lộc. Đại diện cho sự may mắn, làm ăn đại phát tiền vô như nước là những hủ vàng đầy ấp vàng bạc châu báu. Bánh rất được ưa chuộn trong các dịp khai trương với vẻ bề ngoài đẹp mắt và ý nghĩa mang lại giàu sang phú quý nhân ngày khai trương.

Bánh kem khai trương hủ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *