Bánh khai trương tài lọc

12+ Mẫu Bánh Kem Khai Trương Tài Lọc Sang Trọng

Bánh kem khai trương tài lộc là một quà cho dịp khai trương quan trọng đánh dấu ngày bắt đầu kinh doanh sản xuất của một doanh nghiệp. Để đánh dấu cho ngày mở của này thì không thể thiếu sự góp mặt của bạn bè. Người thân, khách hàng thân thiết đến tham dự và đặt biệt là không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc bánh kem tài lộc, hồng phát.

Để lựa chọn được chiếc bánh khai trương. Để làm quà tặng, hãy cùng Love Cake xem qua một số mẫu bánh sang trọng nhất, đẹp nhất bên dưới nhá.

Bánh khai trương tài lộc
Bánh kem khai trương tài lộc

1. Có nên chọn bánh kem khai trương tài lộc làm quà khai trương không?

Khai trương là một dịp vô cùng quan trọng đánh dấu bước đi mới trên con đương hoạt động kinh doanh. Của các cửa hàng, doanh nghiệp vì vậy việc tổ chức tiệc khai trương rất được chú trọng. Trong văn hoá nước ta các dịp lễ khai trương thường chuẩn bị những mâm cúng khai trương hợp tâm linh và phong thuỷ. Bên cạnh đó còn có thêm hoa mừng khai trương, tất nhiên. Sẽ không thể thiếu chiếc bánh kem khai trường hồng phát ngọt ngào như một lời chúc may mắn thành công.

2. Những mẫu bánh kem khai trương tài lộc sang trọng nhất

Sự kiện khai trương đặt biệt quan trọng, vì vậy nên chọn những mẫu bánh kem nào vừa đẹp vừa sang trọng, may mắn. Hãy để Love Cake tư vấn để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhưng mẫu bánh phù hợp nhầm mang lại lời chúc tốt đẹp nhất đến quý cty.

Bánh khai trương tài lộc 2 tầng
Bánh kem khai trương tài lộc 2 tầng
 
2.1 Mẫu Bánh Khai Trương In Logo Doanh Nghiệp

Logo của một công ty là đại diện của một tập thể, vì vậy việc in logo trên bánh chúc mừng khai trương. Không chỉ thể hiện sự tự hào, sự tôn trọng mà còn thể hiện sự tinh tế cho lễ khai trương.

Bánh hủ vàng khai trương
Bánh kem hủ vàng in logo công ty

2.2 Mẫu Bánh kem Khai Trương Tài Lộc Hồng Phát

Mỗi món quà mỗi nét đẹp mỗi ý nghĩa riêng nhưng mẫu bánh mừng khai trương. Luôn là lựa chọn hàng đầu khi làm quà tặng mừng khai trương. Bánh thường sử dụng màu đỏ. Hoặc vàng đại diện cho sự may mắn thu hút tiền tài sẽ làm bữa tiệc trở nên nổi bật và cuốn hút.

Bánh kem hủ vàng tài lộc hồng phát
Bánh kem hủ vàng tài lộc hồng phát

3. Những lưu ý khi mua bánh kem khai trương

 • Tham khảo ý kiến người khác: Hỏi ý kiến người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Để có những gợi ý về cửa hàng bánh uy tín và chất lượng.
 • Chọn cửa hàng uy tín: Hãy mua bánh kem từ các cửa hàng bánh đã được đánh giá cao và có uy tín. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn nhận được bánh kem chất lượng. Và an toàn để tiêu thụ.
 • Tham khảo mẫu bánh: Trước khi đặt mua, hãy yêu cầu xem mẫu bánh kem đã được làm tại cửa hàng. Để biết được kiểu dáng và trang trí của bánh.
  Xác định kích thước phù hợp: Xác định số lượng khách mời để chọn kích thước bánh kem phù hợp. Bánh cần đủ để phục vụ tất cả mọi người mà không làm lãng phí.
 • Kiểm tra thành phần: Nếu người nhận có dị ứng hoặc hạn chế ăn một số thành phần nhất định. Hãy kiểm tra các thành phần của bánh kem để đảm bảo nó không gây hại cho sức khỏe của họ.
 • Đặt trước: Hãy đặt bánh trước ít nhất 1-2 ngày để đảm bảo cửa hàng có đủ thời gian để làm bánh và đáp ứng yêu cầu của bạn.
  Trang trí và thông điệp: Nếu bạn muốn bánh được trang trí hoặc có thông điệp riêng. Hãy xác nhận với cửa hàng để đảm bảo họ có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.
 • Giá cả: Kiểm tra giá cả của bánh kem khai trương. Và so sánh với các cửa hàng khác để chọn một lựa chọn phù hợp với ngân sách của bạn.

4. Vì sao nên chọn mua bánh kem sinh nhật tại LoveCake?

Việc chọn mua tại đây có thể có một số lợi ích như:

 • Chất lượng sản phẩm: Có thể rằng cửa hàng “LoveCake” quen thuộc với chất lượng bánh kem. Đảm bảo rằng bạn nhận được món bánh ngon. Và hấp dẫn cho ngày sinh nhật của mình hoặc người thân.
 • Trang trí đa dạng: Cửa hàng có thể cung cấp nhiều tùy chọn trang trí bánh kem độc đáo. Và sáng tạo, giúp làm mới và đặc sắc cho ngày lễ sinh nhật.
 • Dịch vụ khách hàng: Tiệm luôn có dịch vụ khách hàng tận tâm và thân thiện. Bạn sẽ có trải nghiệm mua hàng dễ dàng và thoải mái.
 • Tùy chỉnh và đáp ứng yêu cầu: Nếu cửa hàng bánh cho phép tùy chỉnh và đáp ứng yêu cầu riêng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn hương vị, trang trí. Và thông điệp phù hợp với người nhận.
 • Dịch vụ giao hàng: Cửa hàng cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp. Và đảm bảo bánh đến đúng thời gian, bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhận bánh kem đúng lúc.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *