Bánh Kem Noel Hot Nhất 2024

Bánh Kem Noel Là Gì?

Giáng sinh là ngày lễ cuối năm của người theo đạo thiên chúa mừng chú sinh ra đời. Với sự hiện đại hoá dần dần văn hoá này đã lan toả đến Việt Nam. Vào ngày này mọi người thường tụ hợp bên gia đình, bạn bè cùng với bữa tiệc nhỏ dần dần chiếc bánh kem trở nên phổ biến.

Những Mẫu Bánh Kem Hot Nhất Hiện Nay

Những mẫu bánh kem dành riêng cho dịp giáng sinh với nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau. Với những đặt trưng riêng như ông già noel, cây thông, tuần lộc… vô cùng độc đáo. Cùng tham khảo những mẫu bánh kem bên dưới để lựa chọn một chiếc bánh kem cho buổi lễ giáng sinh của gia đình và bạn bè nhé.

Giữa trời đông lạnh lẽo chiếc bánh kem Giáng sinh sẽ góp phần xua tan cái lạnh. Đồng thời mang lại không khí bữa tiệc trở nên trang trọng và ấm cúng hơn rất nhiều.

Bánh Kem Ông Già Noel- Chiếc bánh ngộ nghĩnh đáng yêu thể hiện qua trên gương mặt của ông già noel sẽ là món quà bất ngờ dành cho các em nhỏ.

Bánh giáng sinh ông già noel

Bánh cây thông giáng sinh– Một chiếc bánh giáng sinh phủ một lớp kem mịn, một cây thông đặc trưng tuy đơn giản nhưng không làm mất đi vể đẹp của chiếc bánh.

Bánh giáng sinh cây thông

Bánh Giáng Sinh Tuần Lộc- Với tạo hình đơn giản không cầu kì nhưng không kém phần độc đáo. Chiếc bánh này sẽ góp phần làm cho buổi tiệc giáng sinh thêm ấm áp và ngọt ngào.

Bánh giáng sinh tuần lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *