Bánh sinh nhật cho chồng

Bánh Kem Tân Bình Free Ship

Bánh kem tân bình free ship– Vào các dịp sinh nhật hay các dịp lễ sự kiện quan trọng, chiếc bánh kem đã trở thành một phần không thể thiếu. Đến với LoveCake Shop thì việc chọn lựa chiếc bánh kem ưng ý cho buổi tiệc của mình đã không còn là khó khăn.

Bánh kem giao tân bình

Bánh kem freeship tại tân bình

Nhưng với tình hình giao thông hiện tại ở TP.HCM, thì việc vận chuyển bánh sao cho an toàn là một vấn đề làm khó các bạn. Đặt biệt với các bánh có size lớn, bánh tầng là chuyện khó càng thêm khó.

Bánh kem bắp giao tại tân bình

Để các bạn có thể an tâm hơn trong vấn đề vận chuyển, nay shop có chương trình “Bánh Kem Tân Bình Free Ship”. Nhầm đảm bảo các bạn có thể an tâm hơn trong quá trình vận chuyển bánh của mình. Shop có nhân viên chuyển bánh có kinh nghiệm và đặt biệt bánh được shop bảo đảm trong quá trình nhân viên vận chuyển.

Bánh kem chai rượu
Bánh kem chai rượu

Các khu vực lân cận giáp ranh Tân Bình cũng được shop free ship, khu vực xa hơn tuỳ theo khoản cách phí ship sẽ dao động từ 30-50k.

Các bạn chỉ cần ở tại nhà liên hệ với shop qua thông tin bên dưới để được tư vấn và chọn lựa cho mình chiếc bánh ưng ý nhất nhé.

Thông Tin Liên Hệ Để Mua Bánh Kem Giao Tân Bình

  • SHOPBANHKEM
  • BIRTHDAYLOVECAKE
  • Địa chỉ:  B102 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • SĐT – ZALO: 0909 852 205- 0909 852 205
  • Email: shopbanhkemhcm@gmail.com
  • Website: https://shopbanhkem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *