Bánh kem sinh nhật tặng cha

Tổng hợp mẫu bánh kem tặng cha đẹp nhất 2024 – Giao Tận Nơi TPHCM

Bánh kem sinh nhật tặng cha là món quà vô cùng ý nghĩa vào dịp sinh nhật hay ngày của cha.  Đừng lo shop sẽ bật mí cho bạn những mẫu bánh kem tặng cha đẹp nhất 2024. Nhưng trước tiên hãy cùng shop tìm hiểu ý nghĩa của nó nhé !

Bánh sinh nhật tặng cha

Bánh kem tặng cha có nghĩa như thế nào?

Bên cạnh ngày của mẹ, thì trong năm cũng có một ngày để mỗi người con chúng ta dành thời gian để tôn vinh những đóng góp và sự hy sinh cao cả của người cha, một người có công sinh thành và che chở cho cuộc đời những đứa con thơ. Ngày của cha thường được tổ chức vào Chủ nhật thứ 3 của tháng 6 hàng năm, chính vì thế nó sẽ không là một ngày nào cố định cả. Ở Việt Nam Ngày của Cha mới được du nhập vào trong những năm gần đây. Ngày của Cha là ngày chủ nhật thứ 3 trong tháng 6 dương lịch.  Vậy thì cùng shop tìm hiểu những mẫu bánh sinh nhật tặng cha đẹp nhất 2021 nhé !

Bánh sinh nhật bia tiger

Bánh kem sinh nhật tặng cha

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”

 Trong suốt hành trình khôn lớn cha mẹ đã gánh vác tất cả khó nhọc cho con, không có cha mẹ cuộc đời thật cơ cực biết bao nhiêu. Vậy chúng ta phải lầm thế nào để thể hiện lòng hiếu thảo với cha? Một chiếc bánh kem dành tặng cha là sự lựa chọn phù hợp và ý nghĩa nhất. Giúp bạn bày tỏ tình yêu thương của mình đến với cha.   Bánh sinh nhật tặng cha

Bánh kem tặng cha hũ vàng may mắn

Nhân dịp này, bạn muốn gửi đến bố những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Shop sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Bánh được thiết kế và trang trí bằng những hủ vàng lớn/nhỏ mang ý nghĩa may mắn sẽ luôn luôn đến với cha. Công việc thuận lợi, tài lộc tấn tới. Với thiết kế sang trọng, chiếc bánh kem sinh nhật 2 tầng sẽ mang đến cảm giác gần gủi. Bạn có thể viết lên những lời yêu thương. Những câu chúc ý nghĩa  mà trước giờ bạn chưa từng nói trực tiếp với cha. Bánh kem sinh nhật tặng cha

Bánh kem sinh nhật tặng cha mua ở đâu?

Bạn đang ở khu vực TPHCM? Bạn muốn tìm cho mình một chiếc bánh kem ưng ý lại vừa phù hợp với túi tiền? Nhưng vẫn chưa tìm thấy mẫu bánh nào hài lòng? Không đâu xa, bạn chỉ cần ở nhà và gọi ngay cho shop để được tư vấn thêm thông tin.

Thông tin liên hệ để mua bánh sinh nhật tặng cha: 

=> Xem thêm : Bánh sinh nhật rút tiền tặng cha

Quy trình thanh toán như thế nào?

Hiện tại shop mình có 2 hình thức thanh toán:

  • Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng ( COD )
  • Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *