Bánh Kem Phi Hành Gia Ấn Tượng Nhất

Bánh kem sinh nhật phi hành gia cho bé– Bánh có vẻ ngoài như không gian vũ trụ mang lại cảm giác thú vị và bí ẩn. Chiếc bánh sinh nhật theo phong cách này bạn cần có ngôi sao, hành tinh, tàu vũ trụ… Ngoài ra bạn cần trang trí thêm những nhân vật phi hành gia để tăng tính đọc đáo cho chiếc bánh của mình.

Bánh kem sinh nhật phi hành gia dành cho bé trai
Bánh kem sinh nhật phi hành gia dành cho bé trai

Những mẫu bánh kem phi hành gia đẹp

Chiếc bánh với vẻ ngoài vô cùng độc đáo, bắt mắt, trang trí tỉ mỉ đặt biệt sẽ cực kỳ thu hút với trẻ nhỏ. Chiếc bánh với cốt bánh gatô mềm mịn, phủ ngoài với lớp kem béo ngậy ngọt ngào. Đảm bảo chiếc bánh sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa, thu hút tất cả mọi người.

Bánh sinh nhật phi hành gia
Bánh sinh nhật phi hành gia

Bánh sinh nhật phi hành gia mua ở đâu?

Bánh kem LoveCake là một trong những cửa hàng uy tín hàng đầu về bánh kem ở TP.HCM. Tại shop có rất nhiều mẫu bánh kem đa dạng thể loại cho bạn lựa chọn như bánh kem 2, 3 tầng, bánh kem in hình, bánh kem 12 con giáp… Trong đó bánh kem phi hành gia đang rất được các bé và người lớn yêu thích.

Bánh kem tại đây được đầu tư kỹ lưỡng, từ tạo hình đến lựa chọn nguyên liệu làm bánh. Đặt biệt tại đây có dịch vụ giao tận nơi giúp tạo sự bất ngờ. Với đơn hàng trên 500k bạn sẽ được free ship các khu vực ở TP.HCM.

Ngoài những mẫu bánh sinh nhật phi hành gia Tại Đây shop còn rất nhiều mẫu bánh khác cho các bạn lựa chọn.

Bánh sinh nhật cho bé trai
Bánh kem cho bé trai

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *