Bánh sinh nhật hũ vàng cho mẹ

Những mẫu bánh kem dành tặng ba mẹ “ý nghĩa” nhất năm 2020

Bánh kem tặng mẹ đầy ý nghĩa

“Mẹ là biển cả thênh thang
Cha là ngọn núi cao sang giữa đời
Cho con cuộc sống tuyệt vời
Với bao no ấm từ thời ấu thơ…”

Bố mẹ luôn là người yêu thương chúng ta vô điều kiện, luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho chúng ta, có thể bố mẹ không hoàn hảo nhưng luôn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất. Lúc ta nhận ra những điều ấy thì cũng là lúc mái tóc xanh năm nào đã pha sương, những nếp nhăn đã hằn lên vầng trán, lên khóe mắt bố mẹ.

bánh sinh nhật tặng mẹ

Để thể hiện tấm lòng hiếu thảo của mình cho bố mẹ cảm nhận được con yêu và biết ơn bố mẹ nhiều tới nhường nào thì ngay bây giờ bạn hãy thể hiện tình cảm của mình nhé! Không cần phô trương hoa mĩ hay quá cầu kì, tình cảm được cảm nhận từ những điều nhỏ nhặt và giản đơn nhất: những cuộc gọi, những tin nhắn hỏi thăm mỗi ngày, hay những chiếc bánh sinh nhật đẹp sẽ là món quà ngọt ngào, ấm áp gửi gắm yêu thương và những lời cầu chúc tốt đẹp nhất của con dành cho bố mẹ yêu quí.

bánh sinh nhật tặng mẹ

Bánh kem ý nghĩa tặng mẹ yêu

“Dù con đếm được cát sông
Nhưng không đếm được tấm lòng mẹ yêu
Dù con đo được sớm chiều
Nhưng không đo được tình yêu mẹ hiền
Dù con đi hết trăm miền
Nhưng tình của mẹ vẫn liền núi non…”
Mẹ là người luôn dành mọi sự yêu thương và yêu con vô điều kiện. Không từ ngữ nào có thể diễn tả hết công ơn và sự hi sinh của mẹ dành cho những đứa con của mình.

Có thể mẹ không cho con điều tốt nhất trên thế giới nhưng mẹ sẽ cho con điều tốt nhất mà mẹ có. Tình mẹ vĩ đại như thế, cho nên tôi hy vọng rằng bất kỳ người mẹ nào cũng sẽ nhận được niềm vui, hạnh phúc và sự yêu thương tương xứng từ những đứa con của họ. Vậy nên: “Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc. Đừng để buồn lên mắt mẹ, nghe không?”

bánh sinh nhật tặng mẹ

Bánh sinh nhật tặng mẹ được tạo hình và trang trí với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú, đa dạng nhưng đều mang theo những thông điệp, những tình cảm chất chứa của người con dành cho mẹ.

Bánh kem đẹp dành tặng bố yêu

“Một đời gian khổ lặng thầm

Mưu sinh vất vả thăng trầm đắng cay

Mồ hôi tuôn đẫm tháng ngày

Xác thân rệu rã hao gầy xác xơ”

Tình yêu của bố thầm lặng và khô khan, thương nhưng không nói, yêu nhưng không thể hiện. Tình yêu của bố là sự hy sinh cao cả, là những lúc khiến con hiểu lầm rằng bố không thương con vì bố quá nghiêm khắc và cứng rắn, tình yêu của bố chỉ khi ta trưởng thành mới cảm nhận được.

bánh kem rút tiền

Bố cũng luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và thích được con mình thể hiện tình cảm với mình. Chính vì vậy, bánh kem mừng sinh nhật bố sẽ là món quà xinh xắn và ngọt ngào mang theo những lời yêu thương khó thốt nên lời của bạn muốn nói với bố.

Bánh sinh nhật cho bố được thiết kế và trang trí đơn giản hơn, với những hình dạng và mẫu mã mang nét nam tính nhưng cũng không kém phần tinh tế và đẹp mắt. Mẫu bánh chocolate được nhiều người lựa chọn hơn cả để dành tặng bố.

Bánh sinh nhật cho bố tuy chỉ là món quà nhỏ nhưng nó rất ý nghĩa sẽ giúp bố cảm nhận được tình cảm của bạn. Người ta nói rằng: “Khi cha cho con cả hai cùng cười, nhưng khi con biếu cha cả hai cùng khóc”. 

Bố sẽ nở nụ cười hạnh phúc, ánh mắt hài lòng, mãn nguyện khi nhận được món quà dù nhỏ nhất, dù chẳng có giá trị to lớn nhưng món quà ấy từ chính tay con mình biếu. Lúc ấy, bố cảm nhận được mình đang được yêu thương. Và bố con có thể sẽ hiểu nhau hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Những mẫu bánh kem dành tặng ba mẹ “ý nghĩa” nhất năm 2020

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *